DÂU TÂY ĐÀ LẠT NGON - THƠM - MỌNG



DÂU TÂY ĐÀ LẠT NGON - THƠM - MỌNG

DÂU TÂY ĐÀ LẠT NGON - THƠM - MỌNG

Quy cách:kg

Giá 170.000đ

Chi tiết sản phẩm

DÂU TÂY ĐÀ LẠT NGON – THƠM – MỌNG

Là một trong những biểu tượng tiêu biểu của Đà Lạt, dâu tây không chỉ đơn thuần là loại trái cây đặc sản của vùng đất mơ mộng mà là một hình tượng khá đẹp như một món quà kỷ niệm ngọt ngào và ý nghĩa cho những chuyến tham quan du lịch Đà Lạt của du khách.

anh-cuoi-vuon-dau-tay-da-lat.jpg (83 KB)

Dâu tây là món quà tuyệt vời gắn kết cặp đôi yêu nhau

Dâu được trồng với 2 hình thức:

4354anlilong.jpg (122 KB)

Trồng trên ruộng

 vuon-dau-thuy-canh.jpg (119 KB)

Trồng trên giàn cao

- Giá trị dinh dưỡng và lợi ích bất ngờ từ trái dâu tây

Dâu tây nói chung và dâu tây Đà Lạt nói riêng, từ lâu được biết tới là một loại trái cây rất tốt cho con người. Tạp chí Các nhân tố sinh học của Hà Lan đăng kết quả nghiên cứu cho thấy quả dâu tây là một thứ quả đặc biệt có lợi cho sức khỏe con người. Loại quả này chứa nhiều chất bổ hơn cả cà chua (dâu tây chứa chất chống oxy hóa nhiều gấp 10 lần cà chua), quả kiwi, hay hoa lơ xanh, những loại thực phẩm nổi tiếng có giá trị dinh dưỡng cao, được nhiều người ưa dùng. Nhưng giá trị lớn nhất của quả dâu tây mà các nhà khoa học ghi nhận được đó là tác dụng chữa bệnh.

Theo đông y, dâu tây vị ngọt, chua, tính mát, công hiệu bổ phổi, điều hòa chức năng tiêu hóa, bồi bổ cơ thể, mát máu, giải độc. Dùng chữa các chứng như ho do phổi nóng, cổ họng sưng đau, chán ăn, tiểu ngắn, tiểu gắt, thiếu máu suy nhược, ung nhọt, say rượu.

4.jpg (126 KB)

Strawberries-510x351.jpg (67 KB)

Trong phần thịt của quả dâu tây có các loại sinh tố A, B1, B2 và đặc biệt là lượng sinh tố C khá cao, hơn cả cam, dưa hấu. Một ly dâu tây chứa 51,5mg vitamin C, khoảng ½ nhu cầu hàng ngày của cơ thể. Đây là tính ưu việt của quả dâu tây, mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho con người như: tăng cường hệ miễn dịch, bảo vệ mắt và ngăn ngừa đục thủy tinh thể, phòng chống ung thư, ngăn ngừa các nếp nhăn giúp làm đẹp da.

Ngoài ra các nhà nghiên cứu còn tìm được rất nhiều chất hóa học tự nhiên trong dâu tây như: Axit ellagic và các flavonoid trong dâu tây rất có lợi cho sức khỏe tim mạch, có khả năng đánh bại cholesterol có hại; Một lượng 134mg kali trong một chén dâu tây có thể giúp điều hòa huyết áp.

Và đặc biệt cho các mẹ bầu cần lưu tâm tới dâu tây.  Folate là một vitamin nhóm B rất cần thiết cho những phụ nữ đang mang thai hoặc đang cố gắng thụ thai. Dâu tây chính là một nguồn cung cấp folate khá tốt với khoảng 21mcg cho mỗi khẩu phần (một chén). Chất dinh dưỡng này đặc biệt quan trọng trong giai đoạn đầu của quá trình mang thai vì chúng giúp ích cho sự phát triển não bộ, sọ và cột sống của thai nhi. Axit folic (folate) trong dâu tây còn giúp ngăn ngừa một số khuyết tật của thai nhi như tật nứt đốt sống.

7.jpg (54 KB)

Hãy lựa chọn dâu tây Đà Lạt an toàn để chăm sóc sức khỏe bà bầu và trẻ em

- Phân biệt dâu tây Đà Lạt và dâu tây Trung Quốc.

Trái dâu tây với nhiều lợi ích to lớn cho con người cả về sức khỏe và sắc đẹp nên ngày càng nhiều người biết tới và sử dụng dâu tây hàng ngày để bảo vệ sức khỏe của mình. Tuy nhiên trong thực tế để tìm được dâu tây Đà Lạt chính gốc, sạch và an toàn thì không phải chuyện đơn giản. Người tiêu dùng lo ngại vì sự trà trộn của dâu tây Trung Quốc đội nhãn mác của dâu tây Đà Lạt. Xin chia sẻ tới quý vị một vài thông tin từ Chi Cục bảo vệ thực vật Lâm Đồng về cách phân biệt dâu tây Đà Lạt và dâu tây Trung Quốc.

1.jpg (105 KB)

2.jpg (72 KB)

3.jpg (61 KB)

Hình dáng khác biệt giữa dâu tây Đà Lạt và dâu tây Trung Quốc

Ngoài ra, bạn dễ dàng nhận thấy, dâu Trung Quốc có thể để từ 7 đến 10 ngày trong môi trường nhiệt độ 25-32 độ C mà không hề bị héo hay thối quả, trong khi dâu Đà Lạt chỉ để tối đa 2 ngày, việc dâu Trung Quốc có thể để được thời gian dài rất có thể do sử dụng chất bảo quản.

5.jpg (61 KB)

Màu sắc khác biệt giữa dâu tây Đà Lạt và dâu tây Trung Quốc

- Đóng gói:

17741140_1304922239595988_287650753_n-768x473.jpg (112 KB)

photo-0-1481706619602.jpg (175 KB)

Dâu tây được gói cẩn thận trước khi vận chuyển

- Giá:

Loại 1:

Lẻ 1kg 250,000VND/kg

Mua sỉ 5kg giá 130,000VND/kg
Mua sỉ 10 kg giá 125,000VND/kg
Mua sỉ 20kg giá 115,000VND/kg

Loại 2:

Lẻ 1kg 200,000VND/kg

Mua sỉ 5kg giá 105,000VND/kg
Mua sỉ 10 kg giá 95,000VND/kg
Mua sỉ 20kg giá 90,000VND/kg

Loại 3:

Lẻ 1kg 170,000VND/kg

Mua sỉ 5kg giá 85,000VND/kg
Mua sỉ 10 kg giá 75,000VND/kg
Mua sỉ 20kg giá 70,000VND/kg

dau-tay-3.jpg (731 KB)

- Hình thức giao hàng và thanh toán:

+ Tp Hà Nội, Tp Hải Phòng gửi máy bay, phí máy bay 18,000đ/kg. (Sáng gửi chiều nhận được ,dâu tươi ngon).
(Có thể gửi xe đông lạnh chạy từ Đà Lạt ra Hà Nội, nên suốt chặn đường từ Đà Lạt ra Hà Nội bạn nào muốn mua dâu đều gửi được, dâu vẫn tươi ngon, cước 8,000 đ/kg).

+ Khu vực Tp HCM thì bên mình gửi dâu tây qua xe Thành Bưởi, khu vực Miền Tây bên mình gửi xe Phương Trang.

Điện thoại liên hệ: 0909.523.345

Xin chân thành cảm ơn quý khách!

Bình Luận(0)

Bình Luận